fbpx

Halloween De Circus event at DMZ Bar 2023

Cùng nhìn lại khoảnh khắc Halloween De Circus đêm qua tại DMZ Bar cùng những màn hoá trang vô cùng ấn tượng. DMZ xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả các bạn đã tham gia và ủng hộ chương trình Halloween tại DMZ Bar Huế. Vào đêm đặc biệt này, chúng ta đã có cơ hội được kết nối và tạo ra những kỷ niệm không thể quên cùng với các bạn.

Sự tham gia của các bạn đã làm cho chương trình trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Đêm Halloween De Circus tại DMZ Bar đã được biến thành một cuộc hành trình kỳ diệu, nơi mọi người có thể thả mình vào không gian đáng sợ và thú vị của rạp xiếc. DMZ hy vọng rằng các bạn đã tận hưởng không chỉ không gian vui chơi mà còn những món đồ uống ngon và phục vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên của DMZ.Chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ của các bạn để tạo nên một đêm hội Halloween thành công. DMZ luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và không ngừng tạo nên những chương trình tiếp theo để đảm bảo rằng các bạn có những kỉ niệm đáng nhớ tại đây.Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các bạn đã làm cho chương trình Halloween tại DMZ Bar Huế trở thành một sự kiện đặc biệt.

Read more

Team building 2023 – DMZ Never Stop Thinking!!!
Cùng trải qua các cung bậc cảm xúc tại DMZ Bar trong mùa Halloween 2018 (Along experiencing emotions at DMZ Bar in 2018 Halloween season)
Halloween at the DMZ Bar themed “The screaming of warriors”