fbpx

Cùng trải qua các cung bậc cảm xúc tại DMZ Bar trong mùa Halloween 2018 (Along experiencing emotions at DMZ Bar in 2018 Halloween season)

Bắt nguồn từ phương Tây nhưng hiện nay Halloween đã trở thành một lễ hội hóa trang không thể thiếu dành cho giới trẻ ở Việt Nam. Halloween sắp đến rồi, cùng DMZ Group điểm qua một số thông tin thú vị về lễ hội này!

Halloween originated in the west, but now it has become an indispensable celebration for young people in Vietnam. Halloween is coming, and dmz wishes to share this year’s Halloween festivities with you!

DMZ

Từ “Halloween” bắt nguồn từ nhà thờ Thiên chúa giáo, là dấu vết còn lại của lễ hội All Hallow Eve (hay còn gọi là lễ thánh). Vào thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên, ở xứ Celtic (Ireland) mùa màng kết thúc vào ngày 31/10 và ngày hội Halloween được gọi là ngày lễ Samhain (gieo trồng). Ngày này cũng chính thức bắt đầu một năm mới của người Celtic.

“Halloween” originated from the traces of the Catholic Church, on the eve of all other hallow festivals (You Mingli). In the fifth Century BC, the Celtic (Irish) farm ended. The Halloween festival in October 31st was called sage Festival (sowing Festival). This date was the official start date of the celtic new year.

Người xưa kể lại, vào ngày lễ Samhain, linh hồn của người chết trong năm trước sẽ tìm đến một thể xác khác để bắt đầu cuộc sống mới trong năm tiếp theo. Tuy nhiên, người sống không muốn linh hồn người chết nhập vào mình, vì thế vào ngày 31/10, dân làng dập tắt lửa trong nhà để khiến nó buông một màu u buồn, lạnh lẽo và tẻ ngắt. Sau đó, họ hoá trang thành ma cà rồng và lặng lẽ đi vòng quanh nhà hàng xóm với vẻ hăm doạ để xua đuổi những hồn ma đi tìm thể xác. Kể từ đó, ngày hội Halloween truyền thống ra đời.

The ancients said that on the day of the festival, the soul of the deceased will find a new body and start a new life in the next year. However those who were Ali did not want dead souls entering their bodies., so on October 31st, the villagers were sure to maintain darkness around their homes, so not to attract attention to their live bodies. Later, they disguised themselves as vampires and they stay quiet during this time.

DMZ (1)

Ngày nay, với sự phát triển của các nền văn hóa trên thế giới, ngày lễ Halloween đã được tổ chức một cách rất đa dạng, thú vị và biến hóa rất nhiều. Nhưng ở bất kì quốc gia nào thì Halloween vẫn là một lễ hội không thể thiếu và đáng mong đợi đối với tất cả mọi người.

They dressed up as vampires, and remained quiet during this time. Surrounding neighbours went around the neighbourhood and attempted to threaten the ghosts who were seeking live bodies. Halloween is organised of a very interesting and varied experience, involving many gothic aspects. The general themes remains horror.

DMZ

Như mọi năm, DMZ bar luôn là điểm đến Halloween được mong chờ nhất thành phố Huế. Là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức sự kiện Halloween cách đây 8 năm tại Huế, DMZ luôn có nhiều ý tưởng để làm nên một lễ hội ma quỷ rùng rợn và đậm chất ma quái.

Dmz bar in hue was the first bar in hue to officially recognise and celebrate a big Halloween festival, something we are very proud of. Building on from our recurrent eight years of celebrating we continue to strive towards having the best Halloween celebration in the city.

DMZ

Vậy, Halloween năm nay có gì đặc biệt?

So, is there anything special about Halloween this year? Yes, of course there is.

DMZ bar sẽ tiếp tục khuấy động mùa Halloween với chủ đề “Ghost Reunion – Nơi tụ hội của những hồn ma” đêm 30/10 và “The Haunted Hospital – Bệnh viện ma ám” đêm 31/10 cùng với những hoạt động rất đáng mong chờ.

The DMZ bar continues to stir annually, on this festive date. We will Host a ghost reunion, we aim to gather ghosts from all around the world. To come together and revel with us on this night. Secondly, we will be hosting a ghost hospital theme where you will be able to find dead doctors and nurses who can take care of you.

IMG_2109

Ghost Reunion – Nơi hồn ma hội tụ

Thời gian: từ 19h00 đêm 30/10 / 2018 (Opening: Starting from 07:00 pm on Oct 30, 2018)

Bạn sẽ làm gì nếu gặp phải Valak, Ma Cương Thi, Anh Hề IT, hay Ma Nữ Áo Dài treo bên gốc cây Halloween?

What will you do?? When you meet Valak, Ma Cương Thi, IT man or maid of Ao Dai who hanging on Halloween tree ?

Một đêm cực kì ấn tượng với chủ đề “Ghost Reunion – Nơi hồn ma hội tụ” với sự góp mặt của những nhân vật đã từng ám ảnh bạn trong suốt mọt thời gian dài trong rạp chiếu phim.

Ghost Reunion – Nơi hồn ma hội tụ”, just one night, promising that it will be with surprises and attractions with the presence of characters who have ever haunt you through each of the famous horror films.

IMG_0868 (1)

Cùng tiệc buffet cực kì hấp dẫn với giá vé chỉ 349.000đ/người lớn; 179.000đ/trẻ em từ 6-10 tuổi có người lớn đi kèm; 130.000đ cho trẻ từ 2-6 tuổi có người lớn đi kèm, các món ăn hấp dẫn, đặc sắc, các trò chơi thú vị và đặc biệt là một khu vui chơi riêng cho các bé.

Moreover, don’t forget that we have a big buffet party. Price: 349.000 vnd for Adults; 179.000 vnd for a kid from 6-10 years old;130.000 vnd for a kid from 2-6 years old.

Benefits:

  • Enjoying many delicious dishes.
  • Playing interesting games.
  • Special, there is a private amusement area for kids.

IMG_0388

Nếu bạn sợ nhưng vẫn tò mò và muốn thử thách bản thân? Thì ngày bây giờ, bạn hãy lập cho mình một hội bạn bè cùng tham gia lễ hội để cùng khám phá, vượt qua thử thách ấy với những hoạt động miễn phí tại DMZ bar.

You’re scare,But don’t want to miss curiosity and challenge yourself. Let call your friends and enjoy Halloween evening with together. Your team will be exploring and gaining experience with many free activities in DMZ bar.

DMZ

The Haunted Hospital – Bệnh viện ma ám

Thời gian: Từ 20h00 đêm 31/10 với các nội dung chính: (Opening: 08:00 pm on Oct 31, 2018)

Description:

  • Halloween Fashion Show đặc trưng của DMZ bar mang đến cho các bạn một bữa tiệc hoá trang sôi nổi nhưng vẫn đậm chất ma quái.

           The DMZ bar’s Halloween Fashion Show offers a lively and spooky Halloween party.

DMZ

  • Zombie dance đầy ma mị và những cô gái sexy trong vũ điệu Rumba nóng bỏng cùng âm nhạc sôi động.

          Zombie dance is full of sexy girls in hot Rumba dancing with lively music.

IMG_0854

  • Thử vận may với những phần quà cực kì hấp dẫn và có giá trị.

          Try your luck with extremely attractive and valuable presents.

IMG_0734 IMG_0662 DMZ

Bằng những bàn tay khéo léo, tài hoa của hoạ sĩ và thợ ảnh chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có những bức ảnh để đời và một đêm Halloween khó quên.

With the skillful hands, the talents of painters and professional photographers, we are confident that you will have perfect photos and an unforgettable Halloween night.

IMG_1965 DMZ IMG_2075

Bạn sợ đi một mình? Bạn sợ không đủ chỗ cho hội bạn của mình? Bạn không cần phải lo điều gì cả, chỉ cần bạn đến và mua vé tại DMZ bar – 60 lê Lợi, tp Huế; những việc còn lại hãy để DMZ chúng tôi lo. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhất chân lên và đi thôi nào.

Are you scared to go alone? Are you afraid of not having enough room for your team? Don’t worry about anything, just come and buy tickets at the DMZ bar – 60 Le Loi, Hue City; Let the DMZ leave us alone. So what are you waiting for, get your feet up and go.

Theo dõi Fanpage chúng tôi tại www.fb.com/dmzbar để cập nhật nhiều thông tin.

Follow us at Fanpage: www.fb.com/dmzbar to be get more information.

Read more

Halloween De Circus event at DMZ Bar 2023
Team building 2023 – DMZ Never Stop Thinking!!!
Halloween at the DMZ Bar themed “The screaming of warriors”