fbpx

DMZ BAR : Tham gia tuần lễ đón chào sinh nhật lần thứ 22, nhận vé du lịch Hạ Long

Có mặt tại Huế từ năm 1994, thương hiệu DMZ nói chung và DMZ Bar nói riêng đã trải qua 22 năm  phát triển, không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Từ ngày 4/9 – 9/9, tại số 60 Lê Lợi, DMZ Bar hứa hẹn tạo ra một tuần lễ sôi động và nhiều màu sắc để tri ân khách hàng cũng như chào đón sinh nhật lần thứ 22 của thương hiệu này.

DSC01335

Không khí trong một buổi tiệc sinh nhật DMZ bar - Luôn nhộn nhịp

Không khí trong một buổi tiệc sinh nhật DMZ bar – Luôn nhộn nhịp

Toạ lạc trên con đường Lê Lợi thuộc trung tâm thành phố Huế, DMZ Bar có tầm nhìn hướng về dòng sông Hương thơ mộng. Không chỉ nhờ vào vị trí đắc địa, DMZ Bar được đông đảo người dân địa phương và khách du lịch biết đến nhờ vào sự độc đáo và chất lượng phục vụ của mình. Trãi qua 22 năm xây dựng và không ngừng phát triển, DMZ giờ đây đã trở thành một điểm nhấn khác lạ, một điểm dừng chân không thể không ghé đến khi khách du lịch đến với thành phố Huế. Sinh nhật lần thứ 22 của thương hiệu nổi tiếng ở xứ Huế này sẽ là một buổi tiệc được kéo dài một tuần lễ, mở ra không gian vui chơi cho người dân thành phố và đông đảo du khách.

Các tiếp viên xinh đẹp trong buổi tiệc Sinh nhật DMZ bar tròn 20 năm - 2014

Các tiếp viên xinh đẹp trong buổi tiệc Sinh nhật DMZ bar tròn 20 năm – 2014

Chương trình sinh nhật lần thứ 22 của DMZ Bar bắt đầu từ 4/9, kéo dài đến ngày 9/9 với hơn 15 trò chơi thú vị kèm theo nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị. Đặc biệt, sẽ có sáu vé du lịch Hạ Long do A Travel Mate tài trợ được trao cho những khách hàng may mắn vào mỗi đêm. Buổi lễ chính sẽ diễn ra vào đêm ngày 9/9 với chương trình tri ân khách hàng, đồng giá cocktail 19 000 VND từ 21 giờ đến 22 giờ. Trong đêm này, tất cả mọi người sẽ được thưởng thức màn diễu hành nhảy hiện đại trên xe Jeep với sự tham gia của các vũ công đến từ nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra, các trò chơi có thưởng như Vòng quay may mắn, rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn cũng là một điểm thu hút nhiều khách hàng.
Tuần lễ chào đón sinh nhật lần thứ 22 của thương hiệu DMZ hứa hẹn mở ra một không gian tưng bừng sôi động cho giới trẻ Huế cùng khách du lịch trong và ngoài nước.

1Thảo Nhi – DMZ Group

Read more

Halloween De Circus event at DMZ Bar 2023
Việt Nam Mid Autumn – Tết Trung Thu 2023 at DMZ Bar
Team building 2023 – DMZ Never Stop Thinking!!!
DMZ COUNT DOW PARTY 2023