fbpx

Cơn sốt hóa tượng sáp mùa Giáng Sinh đã lan đến DMZ Bar

Cơn sốt Manocanh đang làm mưa làm gió sắp nơi, và dừng chân lại Huế đúng dịp Giáng Sinh. Cải trang thành những ông bà già Noel, trong đó có cả nhân viên người nước ngoài với ngoại hình cao lớn đi phát quà cho mọi người, DMZ Bar đã đem đến một không khí Giáng Sinh vui nhộn và trẻ trung rất đặc trưng.

DSC09846
Theo dõi clip, bạn cũng có thể dễ dàng thấy không gian của DMZ Bar-Restaurant dịp Giáng Sinh này với rất nhiều ánh sáng rực rỡ.
Không chỉ khuấy động mùa lễ hội bằng clip Thử thách Ma nơ canh mùa Giáng Sinh, với phương châm “không ngừng suy nghĩ”, Giáng Sinh năm nay tại DMZ Bar còn có rất nhiều bất ngờ dành cho bạn. Bắt đầu từ ngày 23/12 là chương trình tiệc buffet Pizza phong cách Ý lần đầu tiên cho mặt tại Huế với rất nhiều loại Pizza và các món ăn mang đậm phong cách châu Âu. Đêm tiệc còn có màn ảo thuật với rất nhiều món quà bất ngờ dành cho thực khách. Nếu bạn muốn không khí ấm cúng mang đậm chất cổ điển, chắc hẳn những bản nhạc kinh điển mùa Giáng Sinh trong chương trình “Sound of hearts” chương trình nhạc từ thiện đến từ Wasabi band Đà Nẵng sẽ làm bạn mê mẩn. Còn ở tầng 3 sky bar chắc hẳn là dành cho những tín đồ mê phim, những bộ phim mang đậm chất Giáng Sinh sẽ được chiếu suốt đêm.

DSC00053

DSC09936

DSC09953
Đêm 24 là đêm lễ chính tại DMZ Bar với rất nhiều hoạt động sôi động. Nằm ở vị trí thuận lợi, là trung tâm của phố Tây – Huế, DMZ Bar luôn là địa điểm được đông đảo du khách trong và ngoài nước chọn để ghé đến trong những dịp lễ hội. Với không gian được trang hoàng đậm chất phóng khoáng, phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, DMZ Bar luôn thu hút được lượng khách đáng kể ở những ngày lễ đặc biệt như Giáng sinh và Tết Tây. Hòa mình trong những bản nhạc được remix sôi động, những trò chơi nhỏ đầy hào hứng, cùng với những trò chơi may mắn, khách du lịch đã có một đêm Giáng Sinh thật vui vẻ và đáng nhớ.

DSC00151

DSC00131

Read more

Halloween De Circus event at DMZ Bar 2023
Việt Nam Mid Autumn – Tết Trung Thu 2023 at DMZ Bar
Team building 2023 – DMZ Never Stop Thinking!!!
DMZ COUNT DOW PARTY 2023