fbpx

Đầu bếp nam đến từ DMZ trổ tài mừng ngày phụ nữ 20/10

Nhân dịp kỉ niệm 86 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, các cơ sở và khối văn phòng DMZ Group đã kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức một cuộc thi nấu ăn giữa các cơ sở và phòng ban tại nhà hàng Little Italy. Đề thi là một mâm cơm gia đình cho gia đình hai thế hệ 4 người ăn, mỗi mâm cơm có 4 món trở lên. Mỗi cơ sở chọn ra hai nhân viên không đến từ bộ phận bếp đã tham gia trổ tài trong vòng 60 phút để làm ra những mâm cơm vừa ngon, vừa đẹp mắt lại hợp vệ sinh và đầy đủ chất dinh dưỡng. Đề bài tuy khá khó nhằn nhưng các đầu bếp nam đến từ các đội thi đã chinh phục thử thách một cách vô cùng ấn tượng. Các món ăn rất đa dạng và ngon miệng, có món được chế biến khá cầu kỳ và sáng tạo, khiến chị em phụ nữ cũng rất trầm trồ thán phục.

DMZ Group_Nha hang Y

Mâm cơm đầy màu sắc của đội Nhà hàng Ý

Sau phần thi khá hồi hộp, ban giám khảo đã chọn ra một giải nhất, hai giải nhì, và một giải ba thay vì cơ cấu một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và một giải khuyến khích như dự tính ban đầu. Giải ba được thưởng cho nhà hàng Ý. Giải nhì được trao tặng cho khối văn phòng và DMZ Hotel. Và DMZ Bar đã xuất sắc giành chiến thắng trong tiếng hò reo cổ vũ của đông đảo cổ động viên. Các món ăn sau đó đã được dọn trong bữa cơm “đại gia đình” vô cùng thân mật được tổ chức giành cho toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên và các bạn nam đến tham gia và cổ vũ.

Với hơn một nửa cán bộ công nhân viên là phụ nữ, DMZ Group luôn trân trọng những đóng góp và cống hiến của phái đẹp đối với công ty. Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, tự tin và thành tựu trong công việc.

1

Không chỉ chú trọng chất lượng, hình thức cũng được đầu tư

3

Bữa cơm thân mật sau khi cuộc thi kết thúc

4

Phó Giám đốc công ty trao giải cho đội đạt Khách sạn DMZ

Nguồn: DMZGROUP

Read more

𝐒𝐄𝐍𝐓 𝐌𝐘 𝐁𝐋𝐄𝐒𝐒𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐎 𝐎𝐔𝐑 𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃
Đêm Countdown Tự Hào và Ý Nghĩa tại DMZ Bar Huế
Halloween De Circus event at DMZ Bar 2023
Việt Nam Mid Autumn – Tết Trung Thu 2023 at DMZ Bar