fbpx

DMZ TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH SỰ KIỆN HUẤN LUYỆN TIẾNG ANH ZERO TO HERO 2 – BREAK THE LIMIT

Sáng 16/9, tại Hội trường Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện huấn luyện tiếng Anh Zero to Hero mùa 2 với thông điệp “Break the limit” – Bứt phá giới hạn của Cộng đồng tiếng Anh IZI Huế với sự tham gia của Ông Phan Thiên Định – Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Trần Gia Thông – Người sáng lập và điều hành Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam, bà Trần Thị Thu Thủy – Giám đốc doanh nghiệp xã hội Vườn Ươm Thủ Lĩnh và đại diện các trường đại học đồng hành, các đơn vị tài trợ cùng hơn 30 đơn vị báo đài truyền thông.

Mở đầu buổi họp báo, Ông Phan Thiên Định – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu Tư chia sẻ lý do đồng hành cùng IZI:

41832511_10157679741965278_2589860378930315264_o

Ông Phan Thiên Định – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu Tư phát biểu trong buổi Họp báo sáng ngày 16/9

“Thứ nhất, trong giai đoạn đất nước đang phát triển nền công nghiệp 4.0, Sở đang kêu gọi nhiều nhà đầu tư và Huế là nền tảng giáo dục lớn, cần nguồn nhân lực, nhưng trở ngại hiện tại là các bạn có khả năng chuyên môn tốt nhưng tiếng Anh yếu nên khó để hội nhập.

Hiện Huế vẫn đang đặt ra mục tiêu bền vững phát triển du lịch, kinh tế và giáo dục, với những đặc điểm đặc thù thì phải tạo ra tinh thần của một đô thị du lịch, văn hóa ứng xử con người cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững trong tương lai. Nhưng câu chuyện trở ngại về tiếng Anh vẫn là một vấn đề lớn để giao tiếp và làm du lịch.

IMG_1478

Giám đốc Sở Kế Hoạch Đầu Tư cùng cơ quan báo đài

Thứ hai, với tinh thần khởi nghiệp trẻ đang lên cao, hiện Sở đang phối hợp với nhiều nhà đầu tư lớn và nhận thấy tiếng Anh là khâu then chốt thúc đẩy phát triển kinh tế Huế. Uỷ ban đã  thành lập “Trung tâm xúc tiến và Hỗ trợ doanh nghiệp” trực thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư với quan niệm xúc tiến không chỉ đầu từ vào dự án cụ thể mà đáng giá nhất là đầu tư vào con người.

Chính vì những lý do đó, Sở Kế hoạch và Đầu Tư mong muốn hỗ trợ IZI phát triển rộng hơn, mạnh hơn và mang tiếng Anh lan tỏa đến người dân từ xe thồ, xích lô, tiểu thương, làm nền tảng phát triển Huế và thực hiện ước mơ “xã hội hóa tiếng Anh” trong tương lai. Hơn nữa, IZI cũng đang có một đội ngũ các bạn trẻ vận hành cộng đồng trên một tình yêu quê hương, đất nước.

Với sự kiện 5000 người, chúng tôi nghĩ đây là một điểm quan trọng để thực hiện ước mơ lớn đó thu thút một thế hệ trẻ có thể tiếp cận và hiểu biết hơn về IZI, mong nhiều cơ quan truyền thông báo chí đồng hành để lan tỏa mạnh hơn nữa.

IZI đang tạo ra một sức sống mới cho thành phố, là một viên gạch quan trọng đóng góp cho thế hệ trẻ và tương lai đất nước.”

Tiếp nối thông điệp chia sẻ về câu chuyện về IZI trước báo chí truyền thông cũng như câu chuyện Zero to Hero của chính mình, ông Trần Gia Thông cho rằng:  “Trong mỗi chúng ta đều tiềm ẩn một người hùng, hãy chắp cánh cho người hùng của bạn, Zero to Hero, phát âm giống nhau, chỉ khác chữ cái đầu – và từ con số 0 trở thành người hùng, thực ra chỉ khác nhau – ở một điểm bắt đầu”

Là người con sinh ra và lớn lên ở Huế, sau gần 10 năm lập nghiệp tại Sài Gòn ở vị trí trưởng Dự Án của FPT, quyết định nghỉ việc và thành lập IZI, từ những ngày đầu IZI chỉ là một câu lạc bộ nhỏ, đến nay, sau 8 năm phát triển, IZI đang dần lớn mạnh hơn từ việc trở thành Trung tâm phát triển cộng đồng tiếng Anh và thủ lĩnh trẻ, đến việc được GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng nhận làm vai trò cố vấn và phát triển trên khắp 6 tỉnh thành phố IZI Việt Nam.

Niềm tin rất lớn khi một người có giá trị và quyết tâm làm nhất định chúng ta sẽ làm được,và buổi họp báo ngày hôm nay với sự tham gia của quý cơ quan báo đài là minh chứng cho kết quả của IZI, những con người mang sứ mệnh luôn trăn trở mình làm được gì cho Huế và cho thế hệ trẻ Việt Nam.

IMG_1276

Ông Trần Gia Thông – CEO&Founder Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam

Câu chuyện về IZI là câu chuyện cổ tích có thật, biến từ không thành có, từ khó thành dễ, từ không thể trở thành có thể. “Và nếu có ai hỏi Doanh thu của IZI 1 năm là bao nhiêu, vậy Thông xin hỏi, thay đổi một con người trị giá là bao nhiêu, thay đổi một thành niên từ sống thụ động thành một người có niềm khát khao, thay đổi không chỉ tiếng Anh mà còn cả giá trị sống thì có chi phí là bao nhiêu, và nếu góp phần tạo các bạn trẻ trở thành một lãnh đạo của đất nước thì phải trả bao nhiêu, nếu định giá được điều đó thì sẽ định giá được IZI có lương bao nhiêu.”

IZI đang làm cách mạng đúng nghĩa, và với Siêu sự kiện Huấn luyện tiếng Anh vào tháng 10 sắp tới chính là cột mốc IZI cho ra đời Doanh Nghiệp Xã Hội Vườn Ươm thủ lĩnh mang mong muốn tiếp tục xây dựng và lan tỏa giá trị IZI xa hơn nữa, và thiết thực hơn nữa cho cộng đồng, cùng xây dựng một thế hệ trẻ tương lai đất nước dám nghĩ, dám làm, huấn luyện nên thế hệ thủ lĩnh phát triển Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ buổi họp báo, trước các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương, Bà Trần Thị Thu Thủy cũng đã trình bày về chuỗi Sự kiện Zero to Hero được Cộng đồng tiếng Anh IZI tổ chức từ năm 2017 với khát khao đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến trong cuộc sống để mọi người ở mọi tầng lớp có thể sử dụng tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả và đã tổ chức thành công tại Sài Gòn – Vinh Huế quy tụ 2000 người, lan truyền thông điệp mạnh mẽ đến giới trẻ: “Mỗi người chúng ta đều là một Hero”.

IMG_1494 (1)

IZI chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị báo chí và doanh nghiệp

Tiếp nối thành công của mùa I, năm 2018 Zero to Hero mùa 2 được Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam tại Huế – Trực thuộc doanh nghiệp xã hội Vườn Ươm Thủ Lĩnh tạo nên nhằm chia sẻ phương pháp chinh phục tiếng Anh từ con số 0 cùng các hình thức huấn luyện đặc biệt về các kỹ năng thời hội nhập. Từ đó giúp người tham gia bứt phá giới hạn, khai phóng bản thân, tìm ra năng lực tiềm tàng, nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp về ước mơ, tuổi trẻ và tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đồng hành cùng Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế, sự kiện hướng đến một thế hệ trẻ Việt Nam dám ước mơ – vượt mọi giới hạn.

“Zero to Hero – Break the limit” hân hạnh nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị tài trợ: DMZ Group, Topica Native, Gong Cha, Lotte cinema, TopCV, Mondial và các đối tác truyền thông như Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN, Việc làm Việt Nam, StreamyVN.

41876570_10157679743090278_343253524303314944_o IMG_1466

Ông Lê Xuân Phương – Giám đốc DMZ Group đại diện đơn vị nhà tài trợ chính 

Trước khi kết thúc buổi họp báo, hàng loạt các câu hỏi và chia sẻ về IZI được đặt ra…

…và cả những bày tỏ về mong muốn tạo ra cộng đồng cùng phát triển 

IZI xin trân trọng gởi lời cám ơn chân thành đến các Quý cấp, Quý trường, Quý đơn vị đã tham gia buổi họp báo ngày hôm nay, hy vọng sẽ có ngày càng hơn nhiều hơn sự hợp tác cùng phát triển trong thời gian sắp tới, và trước mắt là với Siêu sự kiện huấn luyện tiếng Anh ZERO TO HERO – BREAK THE LIMIT vào tháng 10/2018.

41813789_10157679743125278_8323615262091771904_o

Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện phía Cộng đồng tiếng Anh IZI

IMG_4460 - Copy

DMZ Group luôn đồng hành cùng các hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng.

Nguồn: http://izienglish.net

Read more

Đêm Countdown Tự Hào và Ý Nghĩa tại DMZ Bar Huế
Halloween De Circus event at DMZ Bar 2023
Team building 2023 – DMZ Never Stop Thinking!!!
Hue city – Green in your eyes – Ngày Chủ nhật “Xanh trong mắt em” bên dòng Hương