GIỚI THIỆU DMZ GROUP

Công ty Cổ phần Du lịch DMZ – Huế – Việt Nam tự hào là tên thương mại mà du khách trong nước và quốc tế đã biết đến từ lâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ với các cơ sở sau: DMZ Bar (từ năm 1994), nhà hàng Little Italy ( từ 2002) và khách sạn DMZ (từ năm 2009).

Với vị trí đẹp nằm trên các đường phố chính của trung tâm thành phố Huế. Các cơ sở của chúng tôi đã thu hút nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Các thành viên của Công ty Cổ phần Du lịch DMZ đã và tiếp tục tạo dựng một đơn vị gắn kết vững chắc nhằm cung cấp dịch vụ đầy đủ cho du khách từ thông tin du lịch đến dịch vụ lưu trú, thư giãn, ăn uống và giải trí.

About DMZ GROUP

Ra đời năm 1994, DMZ restaurant, 01 Pham Ngu Lao Str., Tp. Huế sở hữu một không gian nhà hàng ấm cúng ở tầng 2 với sức chứa 100 khách. Trên sân vườn (Sky garden) tầng 3 chứa 120 khách. Rất lý tưởng cho các đoàn lữ hành. Từ các họa tiết trang trí, vật dụng đến đội ngũ cán bộ nhân viên, tất cả đã tạo nên nét đặc trưng riêng của nhà hàng.

Quý khách quan tâm đến Nhà hàng DMZ?

Vui lòng xem thêm một số thông tin bên dưới

Các thắc mắc, cần thay đổi đặc biệt vui lòng liên hệ bộ phần chăm sóc khách hàng chúng tôi để được giải đáp.

Hotline: 0889 449 449

Danh sách thực đơn đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách trong từng trường hợp cụ thể

Không gian nhiều khu vực đáp mọi yêu cầu: Không gian vườn, không gian phòng riêng, điều hòa cho các cuộc gặp mặt riêng tư