fbpx

15 NGÀY VÀNG CHÀO MỪNG NHÀ HÀNG LITTLE ITALY TRÒN 15 TUỔI.

Lời đầu tiên, Ban quản lý và toàn thể nhân viên nhà hàng Ý (Little Italy) gửi lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách đã luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Nhờ sự ủng hộ của Quý khách, nhà hàng Ý mới ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực ẩm thực đầy cạnh tranh tại Huế.

Kính thưa Quý khách, tháng Bảy là một trong những tháng quan trọng và đáng ghi nhớ nhất đối với Nhà hàng Ý, khi cách đây 15 năm, chúng tôi bắt tay vào việc phục vụ những chiếc Pizza và món ăn Ý đầu tiên tại Huế. Ban đầu chỉ là một nhà hàng nhỏ nằm kín đáo trên đường Võ Thị Sáu, sau này Nhà hàng Ý chuyển về 10 Nguyễn Thái Học với quy mô lớn hơn. Trong suốt 15 năm, Nhà hàng Ý đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, cũng như suy nghĩ về những sản phẩm mới mẻ và chất lượng để đáp ứng được gout thưởng thức ẩm thực ngày càng cao và tinh tế của Quý khách hàng. Tháng Bảy năm nay lại càng đáng ghi dấu ấn hơn, khi Nhà hàng Ý cán mốc 15 năm phục vụ tận tụy.

Trong đợt kỉ niệm này, chúng tôi có một chuỗi các sự kiện nhằm kỉ niệm và xem như lời cảm ơn tri ân gửi đến Quý khách hàng. Các chương trình như sau:

  1. “15 ngày vàng Pizza giá sốc”

cover fb - Copy

Từ 10-25.7, Quý khách sẽ có cơ hội mua bánh Pizza Litta – Pizza được thiết kế riêng cho chuỗi sự kiện 15 năm tại nhà hàng với size lớn (27cm). Đây là loại Pizza được thiết kế cầu kỳ và đẹp mắt hơn với các thành phần bánh đặc sắc. Từ giá gốc 185.000 trong 15 Ngày Vàng, bánh chỉ còn 125.000.

 

  1. Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Khi mua bánh Pizza trong thời điểm “15 ngày vàng Pizza giá sốc”, Quý khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng. Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào đêm tri ân khách hàng của Nhà hàng Ý, được diễn ra vào ngày 26.7. Cơ cấu giải thưởng như sau:

  • 01 giải nhất: 7 Ngày ăn Pizza miễn phí tại Nhà hàng Little Italy. Mỗi ngày 01 Pizza tự chọn, size 20cm.
  • 01 giải nhì: 1 pizza lớn + 1 nghêu đốt lò (ăn tại chỗ)
  • 01 giải ba : 1 coupon trị giá 200k (ăn tại chỗ)

Thời gian bốc thăm và trao giải: 26/7/2017

Nhà hàng Ý kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong những hoạt động sắp tới của chúng tôi. Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt!

Read more

TỔNG KẾT CUỘC THI ĐẦU BẾP SÁNG TẠO