2
5
Celebrating the 25-year Anniversary of DMZ Bar
(1994 – 2019)

DMZ đồng hành cùng Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2019

Công ty Cổ phần Du lịch DMZ hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính thức của Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2019, diễn ra từ ngày 27-29/04 trong khuôn khổ những sự kiện bên lề tiêu biểu nhất của Festival Làng nghề Huế 2019 (26/04 – 02/05/2019).

Luôn đồng hành với nhiều sự kiện văn hoá, du lịch tại thành phố Huế, DMZ đã tạo được dấu ấn rõ nét trong sự phát triển của ngành du lịch cố đô nói riêng và Việt Nam nói chung, trở thành địa chỉ được yêu thích của nhiều du khách tại địa phương, trong nước và quốc tế. “Hạ nhiệt mùa hè cùng DMZ” (Beat the heat!) sẽ là chủ đề mà công ty sẽ triển khai tại lễ hội khinh khí cầu năm nay, được biết đây là một trong những hoạt động hướng đến kỉ niệm 25 năm xây dựng và phát triển của thương hiệu DMZ (1994-2019).

Đến với Festival Nghề truyền thống Huế 2019, ngoài việc được trải nghiệm, tương tác và mua sắm tại các không gian làng nghề, du khách có thể dừng chân thưởng ngoạn các khinh khí cầu nhiều kích cỡ, hình dáng ngộ nghĩnh tại sân Hàm Nghi – Huế, chụp ảnh cùng mô hình khinh khí cầu đầy sắc màu do chính DMZ thiết kế, và tận hưởng các ưu đãi về ẩm thực tại gian hàng DMZ. Những sắc màu tươi mới bay khắp trên bầu trời xanh, những thức uống mát lạnh tại không gian của lễ hội khinh khí cầu hứa hẹn sẽ làm dịu nhẹ những ngày hè oi bức của bạn!

Đặc biệt, để thoả mãn ước mơ bay của nhiều bạn trẻ khi đến với Festival Nghề truyền thống Huế 2019, fanpage của DMZ Bar tiến hành đồng thời minigame diễn ra từ ngày 24-26/04 với giải thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm: 3 vé bay treo trên khinh khí cầu tại lễ hội, 3 cặp voucher ăn sáng tại DMZ Bar.

Cũng trong những ngày diễn ra Festival Nghề truyền thống Huế 2019, du khách có thể trải nghiệm ẩm thực Ý tại Không gian Văn hoá Ẩm thực, Công viên Thương Bạc – Huế./.