fbpx
2
5
Celebrating the 25-year Anniversary of DMZ Bar
(1994 – 2019)

#dmz25 Xanh

Cạnh việc tham gia vào nhiều sự kiện văn hoá, du lịch tại thành phố Huế, DMZ group chú trọng đến vai trò và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đặc biệt là những hoạt động gìn giữ và bảo vệ môi trường, quan tâm hỗ trợ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tất cả cùng hướng đến một cuộc sống tươi xanh hơn.

Chương trình “Xanh trong mắt em” tháng 05/2019 – do DMZ Group phối hợp cùng CLB Cảm ơn Dòng Hương, Quỹ từ thiện DMZ, Quỹ Sen Xanh báo Thừa Thiên Huế, và hoạ sĩ Nguyễn Thị Anh Mi – được xem như là một món quà ý nghĩa mà DMZ Group và các đơn vị, cá nhân đồng hành gởi tặng đến các em thiếu nhi thông qua các hoạt động trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, sáng tác tranh về cảnh quan bên dòng Hương thơ mộng, và đặc biệt tất cả các em đã cùng chung tay nhặt rác bên bờ sông Hương để từ đó các em có nhận thức sâu sắc hơn về bảo vệ môi trường sống. Với thông điệp hướng đến một cuộc sống ngập tràn sắc xanh, xanh từ môi trường, xanh tươi trong cuộc sống, xanh trong suy nghĩ và cảm nhận, BTC sự kiện “Xanh trong mắt em”  mong muốn tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa những hoạt động có liên quan đến môi trường, nghệ thuật, kết nối địa phương,… để các em không chỉ giỏi trên sách vở mà còn năng động, sáng tạo, tự do thể hiện năng khiếu khi cọ sát với thực tiễn.

“Xanh trong mắt em” (Green in the eyes of children) là hoạt động cuối tuần ý nghĩa trong khuôn khổ các sự kiện chào mừng kỉ niệm 25 năm DMZ Bar và đặc biệt duy trì tính tiếp nối và bền vững của rất nhiều hoạt động xanh do thương hiệu DMZ đã thực hiện suốt 25 năm qua.

Màu xanh từ chính logo của thương hiệu DMZ được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết trong nhiều chiến dịch, hoạt động giảm thiểu ô nhiễm môi trường ngay tại các cở sở thuộc DMZ Group. Từ ống hút giấy/tre, ly nước thuỷ tinh đến túi giấy từ nguyên liệu tái chế, hộp bánh pizza bằng giấy,… tất cả đã để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách trong năm 2019 – kỉ niệm sinh nhật 25 năm DMZ Bar #dmz25.