2
5
Celebrating the 25-year Anniversary of DMZ Bar
(1994 – 2019)

Cuộc thi ảnh

Cuộc thi ảnh “TRẢI NGHIỆM HUẾ CÙNG #DMZ25”

Chào mừng kỉ niệm 25 năm DMZ Bar (1994-2019) – quán bar đầu tiên tại Huế. DMZ Group cho ra mắt bộ sản phẩm nhận diện sự kiện #dmz25 gồm áo thun và nón lưỡi trai có in logo #dmz25 tổ chức cuộc thi ảnh có chủ đề “Trải nghiệm Huế cùng #dmz25” với mong muốn tạo hiệu ứng lan toả về những địa điểm du lịch mà các bạn trẻ Huế đang yêu thích!

Thể lệ cuộc thi “Trải nghiệm Huế cùng #dmz25”

– Người chơi chia sẻ album ảnh trên trang facebook cá nhân ở chế độ công khai. Album sẽ gồm 5 bức ảnh chụp tại 5 địa điểm khác nhau tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhân viên công ty không được tham gia.

– Trong 5 bức ảnh phải có xuất hiện một trong các sản phẩm của kỷ niệm DMZ 25 năm là: sticker #dmz25 nhận miễn phí tại DMZ Bar, Nhà hàng Litte Italy, Khách sạn DMZ, DMZ Store hoặc mua áo thun, nón lưỡi trai #dmz25 tại Store 60 Lê Lợi, Huế. Sau khi đã có các sản phẩm kỷ niệm DMZ bạn sẻ được cấp mã số tham gia cuộc thi.

 Nội dung album

+ Tên album “Trải nghiệm Huế cùng #dmz25” + “Mã số tham gia cuộc thi”.
+ Người chơi viết một đoạn mô tả (không hạn chế về độ dài) về lý do lựa chọn 5 địa điểm du lịch tại Huế đã đưa vào album dự thi của mình. Đồng thời có mô tả (chú thích ảnh) cho mỗi bức ảnh thuộc album dự thi.
+ Đừng quên gởi liên kết album ảnh đến BTC qua hộp thư facebook của tài khoản DMZ Bar (facebook.com/dmzbar)

Địa điểm chụp ảnh

Ảnh phải được chụp tại các ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN/DU LỊCH/KHÁM PHÁ (về văn hoá, lịch sử, các danh lam thắng cảnh, thiên nhiên,…) tại Huế hoặc những vùng phụ cận trong địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 Thời gian cuộc thi

+ Từ 5/8/2019 đến  28/8/2019: Người chơi gửi ảnh cho BTC
+ Ngày 30/8/2019: BTC công bố danh sách 25 album ảnh được chọn vào vòng chung kết.
+ Ngày 02/9/2019: BTC công bố danh sách 8 album được giải từ danh sách 25 album vào vòng chung kết.
+ Ngày 07/9/2019: Đêm trao giải cùng với kỉ niệm 25 năm thành lập DMZ bar tại 60 Lê Lợi, thành phố Huế.

 Tiêu chí chấm điểm

+ Đúng thể lệ của cuộc thi
+ Mới lạ, sáng tạo, độc đáo
+ Tính chân thực của hình ảnh
+ Chất lượng hình ảnh (màu sắc, góc chụp)
+ Nội dung mô tả của album ảnh và từng ảnh thuộc album tham gia cuộc thi

Giá trị giải thưởng

➢ 1 Giải NHẤT: 1 cặp tour Thái Lan 5N4D (ghép đoàn) của Viettravel trị giá 16.000.000 + 1 tour trải nghiệm bình minh trên Phá Tam Giang (Công ty Oriental Sky) trị giá 1200.000đ

➢ 1 Giải NHÌ : 1 phòng đôi tàu 4* Calypso Cruises – Lan Hạ Bay trị giá 10.000.000 (ORIENTAL SAIL) + 1 tour trải nghiệm bình minh trên Phá Tam Giang (Công ty Oriental Sky) trị giá 1.200.000đ

➢ 2 Giải BA: Mỗi giải 1 Voucher du lịch bằng xe ô tô riêng trị giá 5.000.000 (công ty Vietnam Locals) + 1 tour trải nghiệm bình minh trên Phá Tam Giang (Công ty Oriental Sky) trị giá 1.200.000

➢ Giải ALBUM ĐƯỢC TƯƠNG TÁC NHIỀU NHẤT : 1 cặp combo tour Sapa 2D1N (bao gồm vé bus Hà Nội-Sapa khứ hồi, khách sạn 2*, bữa ăn sáng) + 1 tour trải nghiệm bình minh trên Phá Tam Giang (Công ty Oriental Sky)

➢ 3 Giải KHUYẾN KHÍCH: Mỗi giải 1 tour ghép đi về trong ngày (Tour Thiên Đường, Tour DMZ, Tour Hue city)

Ngoài ra

– Chủ nhân 8 album đạt giải nêu trên sẽ được tặng Voucher trị giá 500.000 và VIP card giảm giá 20% khi sử dụng dịch vụ tại các cơ sở của DMZ Group (DMZ bar, Nhà hàng Ý, DMZ Hotel, DMZ Hostel) và sẽ tiếp tục tham gia những hoạt động nghệ thuật do DMZ Group tổ chức trong thời gian tới.
– Chủ nhân của 17 album vào vòng chung kết không đạt giải sẽ nhận được voucher trị giá 300.000 và thẻ thành viên giảm giá 10% khi sử dụng dịch vụ tại các cơ sở của DMZ (DMZ bar, Nhà hàng Ý, DMz Hotel, DMZ Hostel) đến hết năm 2019.

Hội đồng ban giám khảo

– Ông Lê Xuân Phương – Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch DMZ
– Ông Phạm Văn Vũ – Nhiếp ảnh gia, top 10 tài khoản Instagram về du lịch tại Việt Nam do Hội đồng Tư vấn Du lịch Việt Nam bầu chọn
– Ông Phan Quốc Vinh – Blogger Du lịch, tác giả cuốn sách “Ơ kìa nước Mỹ”

Một số quy định và lưu ý

– KHÔNG SỬ DỤNG những hình ảnh: không phù hợp với thuần phong mĩ tục, chụp tại những nơi tôn nghiêm, không được phép hình ảnh, những nơi có địa hình nguy hiểm.
– Về người xuất hiện trong bức ảnh: không giới hạn số lượng người trong bức ảnh. Tuy nhiên, trong 5 hình ảnh tham gia cuộc thi phải luôn có sự xuất hiện của bạn (là người tham gia cuộc thi) và BTC sẽ chỉ trao giải cho người đăng bài dự thi (không bao gồm những người có mặt trong các bức ảnh của bạn).
– NGHIÊM CẤM các hình thức like ảo
Lưu ý:
– Công ty DMZ được toàn quyền sử dụng những hình ảnh thuộc album đã tham gia để làm tư liệu truyền thông.
– BGK là người ra quyết định cuối cùng trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp trong suốt quá trình dự thi.

ALBUM MẪU

Tên Album:
Trải nghiệm Huế cùng DMZ25 + DMZS001
hoặc Trải nghiệm Huế cùng DMZ25 + DMZF001
(Mã số: S001 nếu chọn áo hoặc mũ – F001 nếu chọn sticker. Trường hợp album thể sử dụng cả 2 sản phẩm để dự thi thì có thể chọn 1 trong 2 mã code khi đăng ký với BTC)
Viết một đoạn mô tả về album kèm hashtag : #dmz25

 

Tài trợ chính

 

    

 

Các tác phẩm đã tham gia


Cuộc thi ảnh khác