fbpx
2
5
Celebrating the 25-year Anniversary of DMZ Bar
(1994 – 2019)

Cuộc thi ảnh

TRẢI NGHIỆM HUẾ CÙNG #DMZ25 – Trương Văn Minh

Run around Hue!
Hãy cùng tôi dạo bước đến 1 vài địa điểm đẹp của Huế:
– Đồi Thiên An: Tôi yêu lắm một ngọn đồi, nơi đã ghi vào hồi ức tôi bao nhiêu kỷ niệm đẹp. Dù trước đây, bây giờ hay nhiều năm về sau nữa, nó vẫn là nơi tôi vô cùng yêu thích, là nơi thư giãn cuối tuần tuyệt vời bên người thân, bạn bè, là nơi tôi có thể tìm được những phút giây an lành mà ông trời đã ban cho, như chính tên gọi của nó – Thiên An
– Cầu Dã Viên: Nếu một lúc nào đó bạn muốn thả hồn theo mây, lạc trôi dòng suy nghĩ theo gió, hãy đến cầu Dã Viên vào buổi sáng bình minh. Trên cầu có 6 vọng lâu là nơi lý tưởng cho du khách ngắm được trọn vẹn vẻ đẹp của sông Hương và một góc xanh của thành phố Huế.
– Khách sạn Saigon Morin: là khách sạn cổ nhất tại Huế. Khách sạn Morin vừa mang nét cổ kính, vừa mang dáng dấp hiện đại với lối kiến trúc Tây phương. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, công trình vẫn giữ lại một nét đẹp độc đáo, tô thắm hơn cho thành phố Huế.
– Rừng ngập mặn Rú Chá: là khu rừng ngập mặn nguyên sinh duy nhất còn sót lại trên phá Tam Giang. Bạn hãy đến đây để thấy được bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ thơ mộng nhưng cũng rất đỗi dịu dàng của Huế
– Bảo tàng lịch sử Thừa Thiên Huế:
“Có một thời để nhớ mãi trong tôi
Đã tiến bước dưới quân kì quyết thắng
Bất chấp đạn bom, kể chi trời mưa nắng
Súng chắc tay- thời đó mãi sao quên “
Đây là nơi lưu dấu những kỷ vật chiến tranh tại Huế- nhắc nhở chúng ta hãy luôn trân trọng giá trị của hòa bình, độc lập và tự do.
***Tôi sẽ bay cùng các bạn***
#dmz25

Các tác phẩm đã tham gia