fbpx
2
5
Celebrating the 25-year Anniversary of DMZ Bar
(1994 – 2019)

Cuộc thi ảnh

Trải nghiệm Huế cùng DMZ25 – Hà Văn Hơn

Đã từ lâu Huế được biết đến là một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là nơi có rất nhiều đền đài lăng tẩm của các vị Vua Chúa thời Nguyễn ,có núi Ngự Bình, có chùa Thiên Mụ, có cầu Tràng Tiền bắt qua dòng sông Hương thơ mộng và rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác …
Ngày nay, Huế còn được nhắc đến là một thành phố đặc biệt đầy điểm nhấn bởi các địa điểm mới như: tuyến Phố Tây, phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu , cầu gỗ Lim, Đầm Chuồng, Phá Tam Giang… Những địa điểm trên được rất nhiều du khách biết đến đó là một phần đóng góp không nhỏ của sự thân thiện, cách phục vụ chuyên nghiệp đến từ con người xứ Huế.
Có lẽ vì điều đó mà trong Tôi luôn thôi thúc mình cố gắng mỗi ngày, mỗi ngày được làm việc, được vui với niềm vui của chính Tôi và tạo ra niềm vui đó cho mọi người.

Tôi là Nhân Tượng. Tôi đã gắn liền với tuyến phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu gần 5 năm qua. Hằng đêm qua những bức hình được chụp cùng với du khách, Tôi cũng đóng góp một phần nhỏ quảng bá cho nền du lịch Huế đối với rất nhiều du khách trong và ngoài nước.
Tôi hy vọng góp phần tạo nên điểm nhấn dành cho Huế thân yêu.
Đó cũng chính là lý do mà Tôi thực hiện album “Trải Nghiệm Huế cùng #DMZ25 + DMZS006″
Lý do tôi chọn 5 địa điểm trong album này là muốn giới thiệu cho các bạn biết là Huế xưa và nay đã thay đổi rất nhiều nhưng vẫn giữ được phần cổ kính.
Ngoài 5 địa điểm trong album thì Huế còn có rất nhiều địa điểm đẹp và đáng để các bạn trải nghiệm.

Các tác phẩm đã tham gia