fbpx
2
5
Celebrating the 25-year Anniversary of DMZ Bar
(1994 – 2019)

Cuộc thi ảnh

Trải nghiệm Huế cùng #Dmz25 – Rốt La Cà

Đã bao giờ bạn có suy nghĩ rằng bạn sẽ đi du lịch trên chính thành phố mà mình sinh ra chưa? Ý tưởng này mình đã nghĩ cách đây 2 năm nhưng vẫn chưa có thời gian để thực hiện nó, mãi đến hôm nay lúc tôi đang nghỉ dài ngày để xả stress thì mới có cơ hội để thực hiện nó.
Giới thiệu 1 chút về bản thân: mọi người thường gọi tôi với cái tên thân thuộc là “Rốt”, đam mê lớn nhất của tôi là du lịch, hầu hết thời gian nghỉ của tôi chỉ dành cho những chuyến đi, ngày nghỉ thay vì nằm ngủ như những người khác thì tôi lại la cà khắp mọi nơi, chính vì thế mà cái tên “Rốt la cà” xuất hiện 🤣.
Hôm nay tôi cùng con xe của tôi với 1 balo trên lưng, 1 máy ảnh và quan trọng nhất chính là 1 tripod để tự chụp 1 mình. Tôi lang thang trên những con đường quen thuộc mà lúc trước tôi vẫn thường hay đi làm, nhưng hôm nay thì khác tôi vào vai 1 người du lịch, 1 người du lịch chẳng cần đến google map, chẳng cần hỏi đường người dân địa phương, 1 mình dạo qua các địa điểm mà tôi chưa 1 lần checkin.
Hãy cùng tôi và DmzBar khám phá 5 địa điểm tại huế nha 😊Đây là 5 địa điểm mà mình chưa từng checkin thôi ngoài ra còn nhiều địa điểm đẹp ở Huế chờ các bạn khám phá nha
#dmz25

Các tác phẩm đã tham gia